นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมศูนย์และเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น

04/01/2023

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภูมิสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพฯ ธนาคารเมล็ด และทำกิจกรรมเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น ในวันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2565
ทางศูนย์ ขอขอบคุณ อาจารย์วรงค์ วงศ์ลังกา อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่นำนักศึกษามาเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับศูนย์ฯ ในครั้งนี้