นักศึกษาวิชาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มช. เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการดอยสุเทพและเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น

09/01/2023

นักศึกษาวิชาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพฯ นิทรรศการดอยสุเทพ ธนาคารเมล็ด และเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 ทางศูนย์ฯ ขอขอบคุณอาจารย์ ดร. สมยศ โอ่งเคลือบ ที่ได้นำนักศึกษามาเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ศูนย์ในครั้งนี้