สวนพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชา เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯ ห้องปฏิบัติการธนาคารเมล็ด และเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น

16/01/2023

สวนพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชา เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯ นิทรรศการดอยสุเทพ ห้องปฏิบัติการธนาคารเมล็ด และเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น ในวันศุกร์ที่ 13 มค 2566 ทางศูนย์ฯ ขอขอบคุณ อ.ดร.จันทรารักษ์ โตวรานนท์ หัวหน้าโครงการสวนพฤกษศาสตร์ฯ ที่ได้นำบุคลากรมาเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในครั้งนี้ #DSNC