อาสาสมัครดูแลเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

05/04/2023

ภาพกิจกรรม อาสาสมัครดูแลเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น ครั้งที่ 2 ทำกิจกรรมย้ายกล้า ดูแลกล้าไม้ และจัดการเมล็ด เมื่อวันพุธที่ 5 เมษายน 2566 ทางศูนย์ฯ ขอขอบคุณ ผศ.ดร.สุคนธ์ ประสิทธิ์วัฒนเสรี ที่ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาร่วมทำกิจกรรมอาสาสมัครดูแลเรือนเพาะชำของเราในครั้งนี้ #DSNC #ศูนย์ดอย