รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ ผู้แทนนักศึกษาเก่า คณะวิทยาศาสตร์ มช. รุ่นรหัส 14 มอบเงินบริจาคสมทบ "ร่วมช่วยสู้ไฟป่า" เป็นจำนวนเงิน 16,000.- บาท เพื่อใช้ในภารกิจดับไฟป่าของเครือข่ายสิ่งแวดล้อมม้งดอยสุเทพ-ปุย

20/04/2023

รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ วัฒเนสก์ ผู้แทนนักศึกษาเก่า คณะวิทยาศาสตร์ มช. รุ่นรหัส 145 มอบเงินบริจาคสมทบ "ร่วมช่วยสู้ไฟป่า" เป็นจำนวนเงิน 16,000.- บาท เพื่อใช้ในภารกิจดับไฟป่าของเครือข่ายสิ่งแวดล้อมม้งดอยสุเทพ-ปุย ในเขตพื้นอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย รับมอบโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ หัวหน้าศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 . ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ ได้ส่งมอบเงินจำนวนดังกล่าวเข้าบัญชีของเครือข่ายสิ่งแวดล้อมม้งดอยสุเทพ-ปุย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว